Chuyển đến nội dung chính

Mua SIM 4G online, nhận quà khủng cùng chương trình "Vi vu cùng Viettel Shop"

Nguồn: Mua SIM 4G online, nhận quà khủng cùng chương trình "Vi vu cùng Viettel Shop"

Bài viết được tham khảo từ trang chính thức: Viettel Đà Nẵng - Tổng đài Chăm sóc Khách hàng Viettel Đà Nẵng

Năm 2017, Viettel chính thức triển khai mạng 4G tại Việt Nam mở ra thời kỳ công nghệ số mới với ngành công nghệ thông tin của đất nước. Với mạng 4G, khách hàng có thể lướt web, chơi game, check mail…với một tốc độ đường truyền không tưởng. Để không bỏ lỡ công nghệ mới tuyệt vời này, khách hàng chỉ cần mua sim 4G và cùng tham gia trải nghiệm.

Đáp ứng nhu cầu đó, Viettel Đà Nẵng đã thực hiện triển khai bán sim 4G đảm bảo có thể phục vụ mọi nơi, mọi lúc cho khách hàng. Đến với Viettel Đà Nẵng, chỉ cần một vài thao tác đơn giản, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm chờ nhân viên Viettel giao sim đến tận nơi mình mong muốn.

Hòa chung cùng không khí sôi động của ngày hè 2017, từ ngày 13/05/2017 – 15/06/2017, Viettel triển khai chương trình quay số trúng thưởng cho khách hàng khi mua SIM 4G online qua website Viettel Đà Nẵng hoăc tổng đài 18008168 với tổng giải thưởng lên đến 50 triệu đồng.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

01 GIẢI NHẤT: 1 CẶP VÉ DU LỊCH MIỄN PHÍ NHA TRANG – PHÚ YÊN, trị giá 20.000.000 đồng

03 GIẢI NHÌ: ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG SAMSUNG GALAXY A5 (2017). Mỗi giải trị giá 8.900.000 đồng

06 GIẢI BA: THẺ CÀO trị giá 500.000 đồng

THỜI GIAN TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH

Thời gian triển khai: Từ ngày 13/05/2017 đến ngày 15/06/2017.

Thời gian quay thưởng dự kiến: ngày 20/06/2017.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

– Khách hàng tham gia truy cập trang Viettel Đà Nẵng hay thực hiện gọi điện lên tổng đài 18008168 thực hiện mua thành công 1 trong các dịch vụ: dịch vụ internet, truyền hình, điện thoại, sim số, hệ thống sẽ trả về cho khách hàng 01 mã dự thưởng trong thời gian diễn ra chương trình.

– Kết thúc chương trình, hệ thống lựa chọn những mã dự thưởng hợp lệ là những mã tương ứng với đơn hàng đã đấu nối thành công (sim số, Internet, truyền hình) hoặc giao hàng thành công (thiết bị) tham gia quay số trúng thưởng.

THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM VÀ CÁCH THỨC XÁC ĐỊNH TRÚNG THƯỞNG

– Thời gian quay số: Dự kiến ngày 20/06/2017 quay số với toàn bộ danh sách các thuê bao đã được cấp mã dự thưởng trong thời gian từ 0h00 phút ngày 13/05/2017 đến 23h59 phút ngày 15/06/2017.

– Lễ quay số xác định trúng thưởng sẽ được tổ chức tại: Trụ sở giao dịch vụ Viettel  – Tầng 2, Số 1 Giang Văn Minh, Ba Đình, HN.

– Thành phần tham gia quay số: Lễ quay số được thực hiện dưới sự giám sát của đại diện Tổng Công ty Viễn thông Viettel và đại diện khách hàng. Kết quả của lễ quay số sẽ được lập thành biên bản và có xác nhận của các bên chứng kiến.

– Cách xác định thuê bao trúng thưởng: Lần 1 thực hiện quay số trên toàn bộ danh sách các số thuê bao hợp lệ để lựa chọn ra 01 thuê bao trúng giải nhất. Sau đó, tiếp tục quay số lần 2 trên danh sách các thuê bao còn lại để lựa chọn ra 02 thuê bao trúng giải nhì. Với mỗi 1 giải tiến hành quay số dự phòng 01 thuê bao.

– Sau khi xác định được khách hàng trúng thưởng, Viettel sẽ happycall xác minh thông tin khách hàng trúng thưởng và đăng thông tin danh sách khách hàng trúng thưởng trên website/wapsite: Viettel Đà Nẵng ngay sau khi có báo cáo kết quả trao thưởng trực tiếp cho khách hàng.

THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM VÀ THỦ TỤC NHẬN THƯỞNG

– Thời gian trao giải thưởng cho khách hàng trúng giải: Sau tối đa 30 ngày kết thúc chương trình sẽ tiến hành trao thưởng cho khách hàng.

– Thủ tục trao giải:

  + Viettel chủ động liên hệ với khách hàng trúng thưởng, hướng dẫn khách hàng các thủ tục nhận giải thưởng trước thời gian tiến hành trao thưởng ít nhất 5 ngày.

  + Việc trao giải sẽ được chụp ảnh để Viettel làm tư liệu truyền thông.

– Địa điểm trao thưởng:

  + Đối với khách hàng trúng thưởng tại khu vực Hà Nội: Tầng 10, số 1 Giang Văn Minh, Ba Đình, HN

  + Đối với khách hàng trúng thưởng tại khu vực HCM: Trao thưởng tại văn phòng phía nam Khối Digital, số 161-163 Trần Quốc Thảo, Phường 9, Quận 3, TP.HCM.

– Thành phần trao thưởng: Gồm đại diện của Viettel  và Đại diện của đối tác/nhãn hàng.

– Các thủ tục cần có để nhận giải:

  + Trường hợp người trúng thưởng là chính chủ thuê bao: Khi nhận giải thưởng chủ thuê bao trúng thưởng phải xuất trình CMND/ Hộ chiếu còn hiệu lực theo quy định (Giấy CMND không quá 15 năm kể từ ngày được cấp/ Hộ chiếu phải còn hiệu lực trong vòng 06 tháng tính đến thời điểm nhận thưởng hoặc các giấy tờ thay thế khác nhưng phải có ảnh và có xác nhận của chính quyền địa phương trong vòng 06 tháng tính đến thời điểm nhận thưởng).

  + Nếu khách hàng ủy quyền cho người khác đi nhận giải cần mang theo: Chứng minh nhân dân bản photo và bản gốc của chủ thuê bao, Chứng minh nhân dân bản photo và bản gốc của người được ủy quyền, Giấy ủy quyền đi nhận giải thưởng của người trúng thưởng.

  + Trường hợp người trúng thưởng không phải là chính chủ thuê bao: Khi nhận giải thưởng, người trúng thưởng phải xuất trình chứng minh thư nhân dân, cung cấp ít nhất 05 số điện thoại thường xuyên liên lạc trong vòng 06 tháng gần nhất.

  + Các thuê bao trúng thưởng tại thời điểm xác minh cần phải đảm bảo vẫn là thuê bao đối với dịch vụ Sim số và đang sử dụng với dịch vụ Cố định.

– Thời hạn cuối cùng Tổng Công ty Viễn thông Viettel có trách nhiệm trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng là 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình. Quá thời gian này khách hàng không đến nhận thưởng, phần thưởng sẽ được xử lý như giải thưởng không có người trúng thưởng.

– Các thuê bao không đủ điều kiện nhận giải và mã số trúng giải sẽ bị hủy thuộc các đối tượng sau:

  + Toàn bộ các thuê bao test, các thuê bao nghiệp vụ, thuê bao của cán bộ công nhân viên Viettel,

  + Thuê bao không liên lạc được (thuê bao đã được liên hệ ít nhất 03 lần vào 03 thời điểm khác nhau trong 03 ngày).

  + Toàn bộ thuê bao của quản lý, nhân viên của đối tác hợp tác triển khai.

– Nếu số thuê bao trúng thưởng không hợp lệ hoặc không liên lạc được, Tổng Công ty Viễn thông Viettel sẽ xử lý như giải thưởng không có người trúng thưởng.

ĐẦU MỐI GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

– Để được giải đáp các thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại, khách hàng liên hệ:

Tổng Công ty Viễn Thông Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Viễn thông Quân đội

Số 1, Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội.

Điện Thoại: 04.62660434

CÁC QUY ĐỊNH KHÁC

– Khách hàng trúng thưởng chủ động chi phí đi lại, ăn ở cho việc nhận thưởng.

– Khách hàng trúng thưởng Giải nhất sẽ khởi hành trong tháng 06/2017 hoặc tháng 07/2017, khách hàng được miễn phí tiền Vé máy bay, chi phí di chuyển theo lịch trình, khách sạn, bữa ăn theo quy định, không bao gồm các chi phí cá nhân như mua sắm, điện thoại, thăm quan ngoài hành trình, giặt là, hành lý ký gửi, đồ uống trong suốt chuyến đi.

– Khách hàng tham dự chương trình khuyến mại này vẫn được hưởng quyền lợi từ các chương trình khuyến mại khác của Tổng Công ty Viễn thông Viettel (nếu đủ điều kiện).

Khuyến mại lắp đặt truyền hình, internet tại Hà Nội

Lắp đặt truyền hình, internet tại Hà Nội ngay hôm nay để được hưởng chính sách khuyến mại đầy hấp dẫn. Khách hàng sẽ được giảm giá cước lên đến 48% khi đăng ký lắp đặt truyền hình, internet. Đồng thời, khách hàng được miễn phí hoàn toàn công lắp đặt, phí hòa mạng, …

0 ý kiến

Những mẹo bạn nhất định phải biết nếu sử dụng iPhone

1. Vô hiệu hóa cuộc gọi iPhone trên các thiết bị khác Mặc định, khi có cuộc gọi đến iPhone, các thiết bị khác chẳng hạn như iPad, MacBook… sẽ đồng loạt đổ chuông nếu bạn đăng nhập cùng một tài khoản iCloud. Điều này khá phiền phức, đặc biệt là khi bạn sử …

0 ý kiến

Bản quyền nội dung của Mua SIM 4G online, nhận quà khủng cùng chương trình "Vi vu cùng Viettel Shop" thuộc về Viettel Đà Nẵng.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

AI và Bigdata trong phiên bản mới của Campaign Management

Phiên bản mới của Hệ thống Quản lý chiến dịch (Campaign Management) được ứng dụng Trí tuệ nhân tạo (AI) đem lại khả năng tự động phân tích hoạt động của khách hàng viễn thông, xác định nhu cầu và đề xuất những sản phẩm dịch vụ phù hợp nhất đến từng cá thể.Tính năng “near range-time” mới được bổ sung trên Campaign Management giúp cho bộ phận kinh doanh nắm bắt được nhu cầu phát sinh của khách hàng. Ví dụ như khi có thông tin thuê bao xuất hiện tại sân bay, hệ thống sẽ đề xuất tư vấn gói cước roaming, hoặc ở các lễ hội, sân vận động… sẽ tư vấn các gói data tốc độ cao… Hệ thống đã được nâng cấp so với năm 2018 về tốc độ theo dõi và đề xuất, giảm độ trễ thông báo khi có sự kiện xuống còn khoảng 5 phút (so với 20-30 phút như trước đây).

Trên cơ sở phân tích thói quen, địa điểm, hệ thống sẽ xác định nhu cầu của khách hàng để đưa ra những mời chào phù hợp nhất.Một tính năng khác ứng dụng AI và Big Data là Offer Bank, hiện đã được triển khai cho hơn 100 chương trình của VTT. Theo đó, hệ thống …

“Đi đu đưa đi’ trải nghiệm 5 công nghệ nổi bật tại sinh nhật mạng di động Viettel

Điểm nhấn của sự kiện nhìn lại hành trình 15 năm di động Viettel chính là Khu triển lãm công nghệ tương lai. Tại đây, khách mời sẽ được chiêm ngưỡng và trải nghiệm những công nghệ kiến tạo xã hội số sẽ thay đổi thế giới trong tương lai.Nổi bật với khu mua sắm hàng hiệu, nhưng đại tiệc công nghệ mới là điểu nhấn quan trọng tại sinh nhật mạng di động Viettel lần thứ 15. Những công nghệ lấy con người làm trung tâm, từ chăm sóc đến lao động biến lễ hội trở thành một bữa tiệc đảm bảo “lúc đi hết mình, lúc về hết buồn” cho khách tham quan.1. Cánh tay RobotCánh tay Robot sử dụng mạng 5G Viettel với độ trễ thấp cũng sẽ góp mặt trong sự kiện lần này.Cánh tay Robot sử dụng nguyên lý xử lý hình ảnh và thực hiện cử động. Robot sẽ thực hiện cử động tay theo nét vẽ trên máy tính bảng. Hình ảnh trên máy tính bảng được phần mềm mã hóa và gửi tới server xử lý của robot sau đó thông tin được chuyển đổi thành các yêu cầu cử động cho cánh tay. Với độ trễ <10ms, cử động của robot được thực hiện gần như…

Sinh Nhật Rộn Ràng – Nhận Ngàn Quà Tặng Cùng Dell

Nhằm tri ân khách hàng, từ ngày 05/09-26/09/2019, Viettel Đà Nẵng phối hợp với hãng Dell thực hiện chương trình khyến mại: “Sinh nhật rộn ràng, nhận ngàn quà tặng”.Nhằm tri ân khách hàng, từ ngày 05/09-26/09/2019, Viettel Đà Nẵng phối hợp với hãng Dell thực hiện chương trình khyến mại: “Sinh nhật rộn ràng, nhận ngàn quà tặng”.1. Tên chương trình khuyến mãi: “Sinh nhật rộn ràng, nhận ngàn quà tặng”.2. Sản phẩm, dịch vụ khuyến mãi: Bất kỳ máy tính xách tay, máy tính để bàn chính hãng Dell thuộc các dòng sản phẩm XPS, Inspiron & Vostro có cài sẵn HĐH Windows 10 bản quyền được phân phối qua kênh bán lẻ từ các nhà phân phối chính thức của Dell tại Việt Nam.– Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm kênh dự án hoặc đang được bán lẻ trên thị trường thuộc dòng sản phẩm : Latitude, Optiplex…3. Thời gian khuyến mãi: từ 05/09/2019 đến 26/09/2019 hoặc đến khi hết quà tặng.4. Phạm vi khuyến mãi: các đại lý uỷ quyền của Dell tại các tỉnh/tp trên toàn quốc.5. Đối tượng khuyến mãi: Người tiêu …