Chuyển đến nội dung chính

Khách hàng của Unitel được trải nghiệm mạng data 4,5G tốt nhất tại Lào

Tháng 6-7/2019, Star Telecom tổ chức chương trình mang tên “Trải nghiệm 4,5G” với mục tiêu gửi tới khách hàng thông điệp “Unitel – Nhà mạng data tốt nhất tại Lào”.

Khách hàng của Unitel được trải nghiệm mạng data 4_5G tốt nhất tại Lào

Khách hàng nhận được quà tặng trong chuỗi chương trình trải nghiệm dịch vụ 4,5G với thông điệp “DATA Unitel – giá rẻ, tốc độ nhanh, vùng phủ rộng”.

Trong một thời gian dài, chất lượng mạng data của Unitel luôn đi sau đối thủ và đã có những ảnh hưởng tiêu cực đến cảm nhận của khách hàng cũng như kết quả sản xuất kinh doanh. Đứng trước thách thức đó, Unitel đã đưa ra mục tiêu phải lấy lại lòng tin từ phái khách hàng, thay đổi suy nghĩ của họ về chất lượng mạng data của Unitel, chất lượng số 1 tại Lào.

Trước hết, để thực hiện mục tiêu đó, Unitel đã thực hiện đo kiểm tối ưu lại chất lượng mạng ngay sau khi được cấp thêm tần số mới. Tiếp theo, nằm trong lộ trình chuyển dịch data, Unitel đã đưa mạng 4,5G vào hoạt động trên phạm vi toàn quốc với hơn 2.000 trạm thu phát sóng tại Lào. Để truyền thông tới khách hàng nhận thức về chất lượng số 1 của mạng Internet, Unitel đã tổ chức trương trình trải nghiệm dịch vụ 4,5G trên phạm vi toàn quốc với thông điệp bán hàng “DATA Unitel – giá rẻ, tốc độ nhanh, vùng phủ rộng”. Ngoài ra, đây cũng là sự kiện để giữ chân khách hàng cũ và thu hút thêm khách hàng mới, tăng thuê bao trong mùa mưa.

Để khẳng định chất lượng vượt trội tới khách hàng, nhân viên bán hàng của Unitel sẽ thực hiện kiểm tra đốc độ internet 4,5G của Unitel trên máy cá nhân của mình để khách hàng kiểm định, tốc độ tối thiểu cần đạt được là 50Mb/giây. Ngoài ra, khách hàng sẽ được tham gia một số trò chơi vui nhộn với phần thưởng có biểu tượng của Unitel và hưởng ưu đãi với chương trình đổi sim miễn phí cho khách hàng.

5 Chi nhánh tỉnh Savananakhe Luongphabang, Xiengkhoang, Salavanh và Viengchan là 5 đơn vị tiên phong trong chương trình “Trải nghiệm 4,5G” của Unitel. Dự kiến đến hết tháng 7 năm 2019, toàn bộ 18 chi nhánh của Unitel sẽ hoàn thiện chương trình này.

Đầu tháng 3/2019, Unitel chính thức là nhà mạng đầu tiên tại Lào triển khai công nghệ eSIM (hay còn được biết đến với tên SIM điện tử). Unitel cũng đã đưa Lào xếp thứ 7/10 các quốc gia ASEAN cung cấp dịch viễn thông dùng công nghệ mới nhất trên thế giới. Mục tiêu của Unitel đến hết năm 2020 là có ít nhất 10.000 khách hàng chuyển đổi từ SIM vật lý sang eSIM.

Đây là sim điện thoại thế hệ mới nhất, có kích thước nhỏ gọn, tích hợp sẵn trong điện thoại, có thể dễ dàng thực hiện chuyển đổi số/ nhà mạng thông qua phần mềm hỗ trợ. Nằm trong lộ trình chuyển đổi số của Viettel trên toàn bộ các thị trường trên thế giới, việc tiên phong những công nghệ kết nối IoT (kết nối vạn vật) như eSIM là bước khởi đầu cho Viettel trong việc cung cấp các kết nối thông minh trong thời gian tới.

Bản quyền nội dung của Khách hàng của Unitel được trải nghiệm mạng data 4,5G tốt nhất tại Lào thuộc về Viettel Đà Nẵng.


Bạn muốn xem nhiều hơn ? Truy cập website chính thức của Tổng đài Viettel chăm sóc Khách hàng

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

AI và Bigdata trong phiên bản mới của Campaign Management

Phiên bản mới của Hệ thống Quản lý chiến dịch (Campaign Management) được ứng dụng Trí tuệ nhân tạo (AI) đem lại khả năng tự động phân tích hoạt động của khách hàng viễn thông, xác định nhu cầu và đề xuất những sản phẩm dịch vụ phù hợp nhất đến từng cá thể.Tính năng “near range-time” mới được bổ sung trên Campaign Management giúp cho bộ phận kinh doanh nắm bắt được nhu cầu phát sinh của khách hàng. Ví dụ như khi có thông tin thuê bao xuất hiện tại sân bay, hệ thống sẽ đề xuất tư vấn gói cước roaming, hoặc ở các lễ hội, sân vận động… sẽ tư vấn các gói data tốc độ cao… Hệ thống đã được nâng cấp so với năm 2018 về tốc độ theo dõi và đề xuất, giảm độ trễ thông báo khi có sự kiện xuống còn khoảng 5 phút (so với 20-30 phút như trước đây).

Trên cơ sở phân tích thói quen, địa điểm, hệ thống sẽ xác định nhu cầu của khách hàng để đưa ra những mời chào phù hợp nhất.Một tính năng khác ứng dụng AI và Big Data là Offer Bank, hiện đã được triển khai cho hơn 100 chương trình của VTT. Theo đó, hệ thống …

“Đi đu đưa đi’ trải nghiệm 5 công nghệ nổi bật tại sinh nhật mạng di động Viettel

Điểm nhấn của sự kiện nhìn lại hành trình 15 năm di động Viettel chính là Khu triển lãm công nghệ tương lai. Tại đây, khách mời sẽ được chiêm ngưỡng và trải nghiệm những công nghệ kiến tạo xã hội số sẽ thay đổi thế giới trong tương lai.Nổi bật với khu mua sắm hàng hiệu, nhưng đại tiệc công nghệ mới là điểu nhấn quan trọng tại sinh nhật mạng di động Viettel lần thứ 15. Những công nghệ lấy con người làm trung tâm, từ chăm sóc đến lao động biến lễ hội trở thành một bữa tiệc đảm bảo “lúc đi hết mình, lúc về hết buồn” cho khách tham quan.1. Cánh tay RobotCánh tay Robot sử dụng mạng 5G Viettel với độ trễ thấp cũng sẽ góp mặt trong sự kiện lần này.Cánh tay Robot sử dụng nguyên lý xử lý hình ảnh và thực hiện cử động. Robot sẽ thực hiện cử động tay theo nét vẽ trên máy tính bảng. Hình ảnh trên máy tính bảng được phần mềm mã hóa và gửi tới server xử lý của robot sau đó thông tin được chuyển đổi thành các yêu cầu cử động cho cánh tay. Với độ trễ <10ms, cử động của robot được thực hiện gần như…

Sinh Nhật Rộn Ràng – Nhận Ngàn Quà Tặng Cùng Dell

Nhằm tri ân khách hàng, từ ngày 05/09-26/09/2019, Viettel Đà Nẵng phối hợp với hãng Dell thực hiện chương trình khyến mại: “Sinh nhật rộn ràng, nhận ngàn quà tặng”.Nhằm tri ân khách hàng, từ ngày 05/09-26/09/2019, Viettel Đà Nẵng phối hợp với hãng Dell thực hiện chương trình khyến mại: “Sinh nhật rộn ràng, nhận ngàn quà tặng”.1. Tên chương trình khuyến mãi: “Sinh nhật rộn ràng, nhận ngàn quà tặng”.2. Sản phẩm, dịch vụ khuyến mãi: Bất kỳ máy tính xách tay, máy tính để bàn chính hãng Dell thuộc các dòng sản phẩm XPS, Inspiron & Vostro có cài sẵn HĐH Windows 10 bản quyền được phân phối qua kênh bán lẻ từ các nhà phân phối chính thức của Dell tại Việt Nam.– Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm kênh dự án hoặc đang được bán lẻ trên thị trường thuộc dòng sản phẩm : Latitude, Optiplex…3. Thời gian khuyến mãi: từ 05/09/2019 đến 26/09/2019 hoặc đến khi hết quà tặng.4. Phạm vi khuyến mãi: các đại lý uỷ quyền của Dell tại các tỉnh/tp trên toàn quốc.5. Đối tượng khuyến mãi: Người tiêu …