Chuyển đến nội dung chính

Hướng dẫn mua hàng trả góp 0% qua thẻ tín dụng tại Viettel Store

Bạn muốn mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng nhưng lại lo ngại về các thủ tục rườm rà, mất thời gian? Vậy thì đừng lo đã có Viettel Đà Nẵng giúp bạn.

Bạn muốn mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng nhưng lại lo ngại về các thủ tục rườm rà, mất thời gian? Vậy thì đừng lo đã có Viettel Đà Nẵng giúp bạn.

Nắm được nhu cầu của khách hàng, Viettel Đà Nẵng đưa ra hình thức mua trả góp trực tuyến 0% lãi suất qua Alepay bằng thẻ tín dụng, tạo điều kiện cho các khách hàng mua sắm thoải mái mà không vướng bận quá nhiều về vấn đề tài chính.

Hướng dẫn mua hàng trả góp 0% qua thẻ tín dụng tại Viettel Đà Nẵng

Quy định chung khi tham gia chương trình

–Tất cả các đơn hàng sử dụng trả góp 0% qua thẻ tín dụng trên website của Viettel Đà Nẵng áp dụng chính sách của đơn hàng Online.

–Kỳ hạn trả góp: 6 tháng.

–Không giới hạn số lần mua trả góp (nhưng phải đảm bảo thẻ đủ hạn mức).

–Giá trị thanh toán thẻ từ 3 triệu trở lên sau khi đã trừ hết các khoản giảm giá.

–Chủ thẻ không được huỷ giao dịch sau khi giao dịch đã chuyển sang trả góp.

–Điện thoại, laptop, tablet có giá trên 10 triệu, khách hàng có thể lựa chọn số tiền thanh toán để tham gia trả góp (không bắt buộc thanh toán 100% giá máy).

Ví dụ: Khách hàng mua iPhone Xs Max 64GB trị giá 33.990.000đ, thẻ của KH còn hạn mức 20.000.000đ và tham gia trả góp qua thẻ tín dụng. Khách hàng được hưởng CTKM giảm giá 500.000đ -> Khách hàng phải thanh toán 33.490.000đ. Khách hàng được mua trả góp tối đa bằng số hạn mức còn lại của thẻ 20.000.000đ -> KH cần thanh toán tiền mặt tại Siêu thị là 13.490.000đ. Còn lại (20.000.000đ), khách hàng đăng ký trả góp 0% qua thẻ tín dụng.

–Danh sách 20 ngân hàng được làm trả góp qua thẻ: Sacombank, VIB, HSBC, Citibank, Techcombank, VPBank, Shinhan Bank, Eximbank, Maritime Bank, TP Bank, Standard Chartered, SHB, BIDV, SCB (Siam Commercial Bank), Maritime Bank, ANZ, FE Credit, Nam A Bank, OCB, Kiên Long Bank.

–Lưu ý:

  • Khi khách hàng yêu cầu hủy giao dịch và hoàn tiền (với điều kiện khách chưa nhận máy), Viettelstore sẽ hoàn lại toàn bộ số tiền mua hàng (bao gồm cả lãi suất) trong vòng 07 – 15 ngày (trừ thứ 7, chủ nhật).
  • Khách hàng muốn đổi sang sản phẩm khác khi đã giao dịch thành công:
  • Được đổi sang sản phẩm khác nếu sản phẩm mới cùng giá và cùng phí chuyển đổi 0%.
  • Ngược lại, Viettelstore sẽ hoàn lại toàn bộ số tiền mua hàng (bao gồm cả lãi suất), sau đó thực hiện thanh toán cho đơn hàng mới. Thời gian hoàn tiền trong vòng 07 – 15 ngày (trừ thứ 7, chủ nhật).

Các bước thực hiện tại siêu thị Viettel Đà Nẵng

–Bước 1: Truy cập website viettelstore.vn, chọn sản phẩm trả góp phù hợp.

–Bước 2: Chọn trả góp 0% qua thẻ tín dụng (Chi tiết theo phụ lục đính kèm).

–Bước 3: Lựa chọn ngân hàng trả góp (VPBank, VIB, HSBC…).

–Bước 4: Chọn loại thẻ phù hợp (Visa, MasterCard…).

–Bước 5: Chọn số tiền trả góp, màu sắc sản phẩm.

–Bước 6: Điền các thông tin của khách hàng.

–Bước 7: Nhấn nút Thanh toán.

–Bước 8: Khách hàng điền thông tin thẻ tín dụng (Họ tên, số thẻ, CVV…).

–Bước 9: Bộ phận Online nhận thông tin, kiểm tra tình trạng giao dịch (phụ lục đính kèm).

  • Giao dịch thành công, Bộ phận kinh doanh Online sẽ liên hệ với khách hàng và Siêu thị để chốt đơn hàng. Giao dịch trả góp qua thẻ được lên như 1 đơn Online bình thường.
  • Trường hợp giao dịch không thành công, bộ phận Online gọi điện thông báo cho Siêu thị/khách hàng.

–Bước 10: Nếu giao dịch thành công, Siêu thị lên giao dịch trên ERP bình thường như đơn hàng Online, sau đó giao hàng cho khách.

Bản quyền nội dung của Hướng dẫn mua hàng trả góp 0% qua thẻ tín dụng tại Viettel Store thuộc về Viettel Đà Nẵng.


Bạn muốn xem nhiều hơn ? Truy cập website chính thức của Tổng đài Viettel chăm sóc Khách hàng

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

AI và Bigdata trong phiên bản mới của Campaign Management

Phiên bản mới của Hệ thống Quản lý chiến dịch (Campaign Management) được ứng dụng Trí tuệ nhân tạo (AI) đem lại khả năng tự động phân tích hoạt động của khách hàng viễn thông, xác định nhu cầu và đề xuất những sản phẩm dịch vụ phù hợp nhất đến từng cá thể.Tính năng “near range-time” mới được bổ sung trên Campaign Management giúp cho bộ phận kinh doanh nắm bắt được nhu cầu phát sinh của khách hàng. Ví dụ như khi có thông tin thuê bao xuất hiện tại sân bay, hệ thống sẽ đề xuất tư vấn gói cước roaming, hoặc ở các lễ hội, sân vận động… sẽ tư vấn các gói data tốc độ cao… Hệ thống đã được nâng cấp so với năm 2018 về tốc độ theo dõi và đề xuất, giảm độ trễ thông báo khi có sự kiện xuống còn khoảng 5 phút (so với 20-30 phút như trước đây).

Trên cơ sở phân tích thói quen, địa điểm, hệ thống sẽ xác định nhu cầu của khách hàng để đưa ra những mời chào phù hợp nhất.Một tính năng khác ứng dụng AI và Big Data là Offer Bank, hiện đã được triển khai cho hơn 100 chương trình của VTT. Theo đó, hệ thống …

“Đi đu đưa đi’ trải nghiệm 5 công nghệ nổi bật tại sinh nhật mạng di động Viettel

Điểm nhấn của sự kiện nhìn lại hành trình 15 năm di động Viettel chính là Khu triển lãm công nghệ tương lai. Tại đây, khách mời sẽ được chiêm ngưỡng và trải nghiệm những công nghệ kiến tạo xã hội số sẽ thay đổi thế giới trong tương lai.Nổi bật với khu mua sắm hàng hiệu, nhưng đại tiệc công nghệ mới là điểu nhấn quan trọng tại sinh nhật mạng di động Viettel lần thứ 15. Những công nghệ lấy con người làm trung tâm, từ chăm sóc đến lao động biến lễ hội trở thành một bữa tiệc đảm bảo “lúc đi hết mình, lúc về hết buồn” cho khách tham quan.1. Cánh tay RobotCánh tay Robot sử dụng mạng 5G Viettel với độ trễ thấp cũng sẽ góp mặt trong sự kiện lần này.Cánh tay Robot sử dụng nguyên lý xử lý hình ảnh và thực hiện cử động. Robot sẽ thực hiện cử động tay theo nét vẽ trên máy tính bảng. Hình ảnh trên máy tính bảng được phần mềm mã hóa và gửi tới server xử lý của robot sau đó thông tin được chuyển đổi thành các yêu cầu cử động cho cánh tay. Với độ trễ <10ms, cử động của robot được thực hiện gần như…

Sinh Nhật Rộn Ràng – Nhận Ngàn Quà Tặng Cùng Dell

Nhằm tri ân khách hàng, từ ngày 05/09-26/09/2019, Viettel Đà Nẵng phối hợp với hãng Dell thực hiện chương trình khyến mại: “Sinh nhật rộn ràng, nhận ngàn quà tặng”.Nhằm tri ân khách hàng, từ ngày 05/09-26/09/2019, Viettel Đà Nẵng phối hợp với hãng Dell thực hiện chương trình khyến mại: “Sinh nhật rộn ràng, nhận ngàn quà tặng”.1. Tên chương trình khuyến mãi: “Sinh nhật rộn ràng, nhận ngàn quà tặng”.2. Sản phẩm, dịch vụ khuyến mãi: Bất kỳ máy tính xách tay, máy tính để bàn chính hãng Dell thuộc các dòng sản phẩm XPS, Inspiron & Vostro có cài sẵn HĐH Windows 10 bản quyền được phân phối qua kênh bán lẻ từ các nhà phân phối chính thức của Dell tại Việt Nam.– Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm kênh dự án hoặc đang được bán lẻ trên thị trường thuộc dòng sản phẩm : Latitude, Optiplex…3. Thời gian khuyến mãi: từ 05/09/2019 đến 26/09/2019 hoặc đến khi hết quà tặng.4. Phạm vi khuyến mãi: các đại lý uỷ quyền của Dell tại các tỉnh/tp trên toàn quốc.5. Đối tượng khuyến mãi: Người tiêu …