Chuyển đến nội dung chính

Viettel được vinh danh nhiều nhất tại Ngày An toàn thông tin Việt Nam

30/11/2018, Hội thảo quốc tế Ngày An toàn thông tin Việt Nam được tổ chức với chủ đề An toàn thông tin trên nền tảng Trí tuệ nhân tạo và Thiết bị thông minh. Trong sự kiện, đại diện của Viettel – Trung tâm An ninh mạng vinh dự nhận được 6/19 giải thưởng, nhiều nhất trong số 11 doanh nghiệp cùng tham gia.

Viettel được vinh danh nhiều nhất tại Ngày An toàn thông tin Việt NamHiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VNISA) trao thưởng cho 6 sản phẩm, dịch vụ, giải pháp của Viettel, trong đó, 2 dịch vụ đạt giải chất lượng cao, 1 sản phẩm đạt giải xuất sắc và 3 dịch vụ khác được xếp hạng tiêu biểu năm 2018. Với 6/19 giải, Viettel là đơn vị nhận được nhiều giải thưởng nhất trong số 11 doanh nghiệp tham gia dự thi.

Viettel được vinh danh nhiều nhất tại Ngày An toàn thông tin Việt Nam

Chương trình Ngày An toàn thông tin Việt Nam 2018 nhằm mục đích phát hiện, quảng bá, tôn vinh các sản phẩm về an toàn thông tin của doanh nghiệp trong nước, tạo điều kiện khuyến khích, thúc đẩy phát triển các sản phẩm, dịch vụ an toàn thông tin của Việt Nam. Với các danh hiệu, Hiệp hội VNISA mong muốn các tổ chức sẽ tiếp tục nghiên cứu, cho ra đời các sản phẩm nội địa mới, có chất lượng, phục vụ cho cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0.

Viettel được vinh danh nhiều nhất tại Ngày An toàn thông tin Việt Nam

Bên cạnh đó, Trung tâm An ninh mạng Viettel tổ chức gian hàng quảng bá các dịch vụ, giải pháp nhằm giúp đỡ các tổ chức, doanh nghiệp trong vấn đề bảo mật, an ninh an toàn thông tin. Gian hàng thu hút sự quan tâm của khách tham dự. Đặc biệt, dịch vụ Giám sát xử lý sự cố An toàn thông tin 24/7 và giải pháp Phát hiện, ngăn chặn các cuộc tấn công có chủ đích qua email nhận được nhiều câu hỏi của các doanh nghiệp do bối cảnh các cuộc tấn công ngày càng tăng cao và mạnh mẽ.

Viettel được vinh danh nhiều nhất tại Ngày An toàn thông tin Việt Nam

Ngoài ra, Trung tâm An ninh mạng Viettel cũng được Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam mời diễn thuyết trong 3 chủ đề khác nhau: Phòng – Chống tấn công nâng cao vào các hạ tầng thông tin trọng yếu; Điều tra số trên môi trường Window và Ứng dụng mô hình học sâu vào phát hiện mã độc. Cả 3 bài thuyết trình này đều thu hút sự quan tâm của rất đông khách tham dự và các doanh nghiệp.

Viettel được vinh danh nhiều nhất tại Ngày An toàn thông tin Việt Nam

Bài diễn thuyết của Anh Trần Minh Quảng (Trưởng phòng Nghiệp vụ, Trung tâm An ninh mạng Viettel) hữu ích cho không chỉ khách hàng doanh nghiệp mà còn cả khách hàng cá nhân. Vấn đề Điều tra số trên môi trường Window của anh Quảng dễ hiểu, dễ tiếp cận. Đây là những tri thức cơ bản, dễ thực hiện mà bất kỳ cá nhân nào cũng có thể tự thao tác trên máy tính cá nhân nhằm lọc tìm, phát hiện và phòng chống mã độc, vi rút.

Viettel được vinh danh nhiều nhất tại Ngày An toàn thông tin Việt Nam

Chuyên sâu hơn, bài diễn thuyết Phòng – Chống tấn công nâng cao vào các hạ tầng thông tin trọng yếu của anh Lê Quang Hà (Trưởng phòng Giải pháp Doanh nghiệp, Trung tâm An ninh mạng Viettel) đã cung cấp những bài học thực tế, những trường hợp có thể xảy ra gây mất an toàn thông tin. Anh Hà đã cho các doanh nghiệp và đối tác thấy được rằng, ngày nay, Hacker có thể thiết lập tấn công vào các hạ tầng thông tin trọng yếu rất tinh vi, gây hậu quả nghiêm trọng. Bên cạnh đó, Trưởng phòng Giải pháp Doanh nghiệp, Trung tâm An ninh mạng Viettel cũng giới thiệu các giải pháp và năng lực của Viettel trong việc phòng chống tấn công nâng cao.

Viettel được vinh danh nhiều nhất tại Ngày An toàn thông tin Việt Nam

Hội thảo quốc tế Ngày An toàn thông tin Việt Nam được bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông, do Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam chủ trì phối hợp tổ chức với Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT), Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam và Bộ Tư lệnh 86 (Bộ Quốc phòng). Đây là sự kiện thường niên. Năm 2018 là lần thứ 11 sự kiện này được tổ chức.

Bản quyền nội dung của Viettel được vinh danh nhiều nhất tại Ngày An toàn thông tin Việt Nam thuộc về Viettel Đà Nẵng.


Bạn muốn xem nhiều hơn ? Truy cập website chính thức của Tổng đài Viettel chăm sóc Khách hàng

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tại sao phải đổi sim 4G ngay hôm nay

Nguồn: Tại sao phải đổi sim 4G ngay hôm nay
Bài viết được tham khảo từ trang chính thức: Viettel Đà Nẵng - Tổng đài Chăm sóc Khách hàng Viettel Đà Nẵng4 ứng dụng chỉnh sửa video cực đỉnh trên AndroidPosted: 31/07/2017 Để tăng độ hấp dẫn và thu hút người khác, bạn nên tận dụng các phần mềm có sẵn trên smartphone để chỉnh sửa và bổ sung hiệu ứng cho video trước khi đăng tải lên Facebook, YouTube, Instagram… Dưới đây là một số phần mềm chỉnh sửa video miễn phí mà bạn không … 1 comment Top 5 smartphone có 4G mà giá rẻ bất ngờPosted: 06/08/2017 Đây là những chiếc điện thoại 4G giá rẻ đang được nhiều người dùng săn đón nhất hiện nay, không chỉ bởi chuẩn mạng tốc độ cao này sắp được phủ sóng rộng khắp Việt Nam, mà còn bởi chúng đều là những chiếc smartphone sở hữu cấu hình “khủng”. Bộ đôi điện thoại … 0 comments Bản quyền nội dung của Tại sao phải đổi sim 4G ngay hôm nay thuộc về Viettel Đà Nẵng.

Đổi Sim 4G Miễn – Nhận Ngay 10GB Data sử dụng trong 7 Ngày

Nguồn: Đổi Sim 4G Miễn – Nhận Ngay 10GB Data sử dụng trong 7 Ngày
Bài viết được tham khảo từ trang chính thức: Viettel Đà Nẵng - Tổng đài Chăm sóc Khách hàng Viettel Đà NẵngViettel triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng “Dùng sim 4G, miễn phí trải nghiệm data 4G” . Là chương trình khuyến mại đặc biệt thiết thực, giúp khách hàng chuyển đổi sim 4G lần đầu có thể trải nghiệm và tận hưởng miễn phí dung lượng 4G tốc độ cao lên đến 10GB data trong vòng 7 ngày.Miễn phí đổi sim 4G và nhận ngay 10GB dataVới mong muốn mang đến thật nhiều ưu đãi dành tặng quý khách hàng các chương trình ưu đãi về mạng 4G được Viettel triển khai thường xuyên mang lại nhiều lợi ích. Bên cạnh chương trình miễn 100% cước chuyển đổi sang sim 4G thì ưu đãi tặng dung lượng sẽ nhân đôi niềm vui cho quý khách hàng Viettel khi đã đổi sim 4G thành công.Đối tượng áp dụng: Qúy khách hàng Viettel hòa mạng mới hoặc đổi sim 4G lần đầu tiên.Thời gian ưu đãi: Bắt đầu 8/3/2017đến hết ngày3/8/2017Phạm vi triển khai: …

4 lợi ích khách hàng nhận được khi chuyển mạng giữ số sang Viettel

Còn 4 ngày nữa, 16/11, sự kiện chuyển mạng giữ số chính thức diễn ra. Người Viettel có thể tư vấn cho khách hàng những lợi ích nhận được khi hòa mạng Viettel: Chất lượng Internet vượt cả Nga, Ấn Độ; Vùng phủ rộng, chiếm 95% dân số, không lo mất sóng; Cộng đồng nội mạng lớn nhất Việt Nam; Trả sau rẻ, chỉ với 100đ/phút.Chất lượng Internet di động tốt hơn cả Nga, Ấn Độ, Thái LanCăn cứ theo điểm Speed Score của Công ty kiểm tra tốc độ Internet miễn phí Speedtest hồi tháng 6 vừa qua, dịch vụ Internet di động của Viettel đạt 26,21 điểm, cao hơn nhiều nước như Thái Lan (14,65), Philippines (14,98), Campuchia (22,91), thậm chí cao hơn cả Ấn Độ (10,14), Nga (21,79).Với tốc độ tải xuống, tải lên và độ trễ lần lượt là 28,22 Mbps, 13,56 Mbps và 28ms, khách hàng có thể thoải mái chơi trò chơi trực tuyến, live-stream mạng xã hội mà không bị gián đoạn, mất kết nối.Vùng phủ rộng, chiếm 95% dân sốVới hơn 67.000 trạm phát sóng, sóng di động của Viettel phủ tới 95% dân số, tới tận các vùng nông thôn…