Chuyển đến nội dung chính

Quế Ngọc Hải: “Tôi mua hàng ở Viettel Store vì rất yêu mến Viettel”

Ngày 17/12, Viettel Store 34 Trần Phú Hà Tĩnh đã tiếp đón một vị khách đặc biệt – đó là trung vệ của đội tuyển Việt Nam hiện nay – cầu thủ Quế Ngọc Hải.

Ngay sau chiến thắng giành cup vô địch AFF Suzuki Cup, Quế Ngọc Hải và nhiều thành viên trong đội bóng đã được trở về quê hương trước khi có đợt tập trung lên đội tuyển. Trở về Hà Tĩnh, anh đã đưa vợ con đến siêu thị Viettel Store 34 Trần Phú để mua một chiếc điện thoại tặng người vợ của mình.

Tại đây, gia đình Quế Ngọc Hải đã được các nhân viên Viettel Store tư vấn nhiệt tình, sau một hồi lựa chọn, anh quyết định mua tặng bà xã chiếc Iphone Xs Max 512G.

Quế Ngọc Hải_ _Tôi mua hàng ở Viettel Store vì rất yêu mến Viettel_

Trung vệ Quế Ngọc Hải cùng vợ (áo đỏ) và con tại siêu thị Viettel Store – Hà Tĩnh

Trung vệ Quế Ngọc Hải cũng rất vui vẻ chụp hình cùng các nhân viên siêu thị. Anh Lê Thế Công – Giám đốc Siêu thị Viettel Store số 34 Trần Phú – Hà Tĩnh rất vui mừng chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất vinh dự và tự hào khi cầu thủ Quế Ngọc Hải lựa chọn Viettel Store để mua điện thoại tặng người vợ của mình”.

Quế Ngọc Hải_ _Tôi mua hàng ở Viettel Store vì rất yêu mến Viettel_

Anh Lê Thế Công – Giám đốc Siêu thị Viettel Store số 34 Trần Phú – Hà Tĩnh và trung vệ Quế Ngọc Hải

Anh Công cũng tiết lộ một chi tiết thú vị: Trước đó trung vệ Quế Ngọc Hải đã dừng xe tại FPT, tuy nhiên cuối cùng anh lại lựa chọn mua hàng tại Viettel Store bởi sự yêu mến dành cho Viettel.

Quế Ngọc Hải là một cầu thủ đang thi đấu cho câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An và ĐTQG Việt Nam. Tại giải đấu AFF Suzuki Cup 2018, Quế Ngọc Hải hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần tạo nên chiến thắng của đội tuyển Việt Nam. Anh thi đấu chắc chắn, mạnh mẽ, đảm bảo an toàn cho khung thành đội tuyển. Ngoài ra, cầu thủ này cũng thể hiện vai trò thủ lĩnh, luôn thúc giục các đồng đội chiến đấu hết mình.

Bản quyền nội dung của Quế Ngọc Hải: “Tôi mua hàng ở Viettel Store vì rất yêu mến Viettel” thuộc về Viettel Đà Nẵng.


Bạn muốn xem nhiều hơn ? Truy cập website chính thức của Tổng đài Viettel chăm sóc Khách hàng

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

AI và Bigdata trong phiên bản mới của Campaign Management

Phiên bản mới của Hệ thống Quản lý chiến dịch (Campaign Management) được ứng dụng Trí tuệ nhân tạo (AI) đem lại khả năng tự động phân tích hoạt động của khách hàng viễn thông, xác định nhu cầu và đề xuất những sản phẩm dịch vụ phù hợp nhất đến từng cá thể.Tính năng “near range-time” mới được bổ sung trên Campaign Management giúp cho bộ phận kinh doanh nắm bắt được nhu cầu phát sinh của khách hàng. Ví dụ như khi có thông tin thuê bao xuất hiện tại sân bay, hệ thống sẽ đề xuất tư vấn gói cước roaming, hoặc ở các lễ hội, sân vận động… sẽ tư vấn các gói data tốc độ cao… Hệ thống đã được nâng cấp so với năm 2018 về tốc độ theo dõi và đề xuất, giảm độ trễ thông báo khi có sự kiện xuống còn khoảng 5 phút (so với 20-30 phút như trước đây).

Trên cơ sở phân tích thói quen, địa điểm, hệ thống sẽ xác định nhu cầu của khách hàng để đưa ra những mời chào phù hợp nhất.Một tính năng khác ứng dụng AI và Big Data là Offer Bank, hiện đã được triển khai cho hơn 100 chương trình của VTT. Theo đó, hệ thống …

“Đi đu đưa đi’ trải nghiệm 5 công nghệ nổi bật tại sinh nhật mạng di động Viettel

Điểm nhấn của sự kiện nhìn lại hành trình 15 năm di động Viettel chính là Khu triển lãm công nghệ tương lai. Tại đây, khách mời sẽ được chiêm ngưỡng và trải nghiệm những công nghệ kiến tạo xã hội số sẽ thay đổi thế giới trong tương lai.Nổi bật với khu mua sắm hàng hiệu, nhưng đại tiệc công nghệ mới là điểu nhấn quan trọng tại sinh nhật mạng di động Viettel lần thứ 15. Những công nghệ lấy con người làm trung tâm, từ chăm sóc đến lao động biến lễ hội trở thành một bữa tiệc đảm bảo “lúc đi hết mình, lúc về hết buồn” cho khách tham quan.1. Cánh tay RobotCánh tay Robot sử dụng mạng 5G Viettel với độ trễ thấp cũng sẽ góp mặt trong sự kiện lần này.Cánh tay Robot sử dụng nguyên lý xử lý hình ảnh và thực hiện cử động. Robot sẽ thực hiện cử động tay theo nét vẽ trên máy tính bảng. Hình ảnh trên máy tính bảng được phần mềm mã hóa và gửi tới server xử lý của robot sau đó thông tin được chuyển đổi thành các yêu cầu cử động cho cánh tay. Với độ trễ <10ms, cử động của robot được thực hiện gần như…

Sinh Nhật Rộn Ràng – Nhận Ngàn Quà Tặng Cùng Dell

Nhằm tri ân khách hàng, từ ngày 05/09-26/09/2019, Viettel Đà Nẵng phối hợp với hãng Dell thực hiện chương trình khyến mại: “Sinh nhật rộn ràng, nhận ngàn quà tặng”.Nhằm tri ân khách hàng, từ ngày 05/09-26/09/2019, Viettel Đà Nẵng phối hợp với hãng Dell thực hiện chương trình khyến mại: “Sinh nhật rộn ràng, nhận ngàn quà tặng”.1. Tên chương trình khuyến mãi: “Sinh nhật rộn ràng, nhận ngàn quà tặng”.2. Sản phẩm, dịch vụ khuyến mãi: Bất kỳ máy tính xách tay, máy tính để bàn chính hãng Dell thuộc các dòng sản phẩm XPS, Inspiron & Vostro có cài sẵn HĐH Windows 10 bản quyền được phân phối qua kênh bán lẻ từ các nhà phân phối chính thức của Dell tại Việt Nam.– Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm kênh dự án hoặc đang được bán lẻ trên thị trường thuộc dòng sản phẩm : Latitude, Optiplex…3. Thời gian khuyến mãi: từ 05/09/2019 đến 26/09/2019 hoặc đến khi hết quà tặng.4. Phạm vi khuyến mãi: các đại lý uỷ quyền của Dell tại các tỉnh/tp trên toàn quốc.5. Đối tượng khuyến mãi: Người tiêu …