Chuyển đến nội dung chính

[HOT] Tham gia thi ảnh nhận ngay iPhone XR đẳng cấp từ Viettel Store

Từ ngày 02/04/2019 đến hết ngày 21/04/2019, tham gia cuộc thi ảnh “Cùng iPhone XR tô màu cuộc sống theo cách của bạn” được tổ chức bởi Viettel Đà Nẵng – Rinh ngay quà tặng vô cùng hấp dẫn. Tổng giá trị quà tặng lên tới 30.000.000đ.1. Đối tượng tham gia:2. Thời gian diễn ra và nội dung chương trình:3. Giải thưởng4. Lưu ý

Từ ngày 02/04/2019 đến hết ngày 21/04/2019, tham gia cuộc thi ảnh “Cùng iPhone XR tô màu cuộc sống theo cách của bạn” được tổ chức bởi Viettel Đà Nẵng – Rinh ngay quà tặng vô cùng hấp dẫn. Tổng giá trị quà tặng lên tới 30.000.000đ.

[HOT] Tham gia thi ảnh nhận ngay iPhone XR đẳng cấp từ Viettel Đà Nẵng

Thể lệ tham gia chương trình

1. Đối tượng tham gia:

• Các công dân Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam.

• Các cán bộ CNV của ViettelStore không được phép tham gia chương trình này.

2. Thời gian diễn ra và nội dung chương trình:

– Thời gian từ ngày 02/04/2019 đến hết ngày 21/04/2019.

– Người chơi nhập hoàn thành tất cả các bước tham gia tại: http://bit.ly/To-mau-cuoc-song

• Sử dụng iPhone XR, chụp 1 bức ảnh đẹp và gửi ảnh dự thi cho BTC.

• BTC sẽ đăng ảnh dự thi của bạn tại Album Tổng hợp kèm số báo danh + Số điện thoại đăng ký chơi game (che 3 số cuối) vào ngày (n+1) kể từ ngày nhận được form đăng ký. Link Album tổng hợp chi tiết TẠI ĐÂY.

• Giải thưởng ĐẶC BIỆT sẽ được trao cho người có điểm bình chọn cao nhất. Giải ẤN TƯỢNG sẽ được lựa chọn theo quyết định, đánh giá của BTC.

Cuối chương trình, tất cả các bài dự thi sẽ được tổng hợp và tính điểm theo công thức:

01 thích tương ứng với 1 điểm

01 yêu thích tương ứng với 2 điểm

01 chia sẻ tương ứng với 3 điểm

Nếu khách hàng sử dụng iPhone XR đã mua tại ViettelStore (xác minh qua IMEI máy): + 50 điểm

(*) Nhập chính xác số điện thoại đang sử dụng để nhân viên Viettel Đà Nẵng gọi xác nhận trao thưởng.

3. Giải thưởng

• 01 giải Đặc biệt:

+ 01 chiếc iPhone XR 64GB trị giá 20.990.000đ

+ 01 eSim thời thượng

+ 06 tháng sử dụng miễn phí gói F90 (miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, 15 phút ngoại mạng, 250 tin nhắn nội mạng, 5GB data/tháng)

[HOT] Tham gia thi ảnh nhận ngay iPhone XR đẳng cấp từ Viettel Đà Nẵng

• 01 giải Ấn Tượng: 01 chiếc tai nghe Airpods trị giá 4.990.000đ cho bài dự thi có bức ảnh và phần review sản phẩm ấn tượng, đặc sắc nhất do BTC quyết định.

[HOT] Tham gia thi ảnh nhận ngay iPhone XR đẳng cấp từ Viettel Đà Nẵng

• 02 giải Nhì: Thẻ cào Viettel trị giá 500.000đ/giải

[HOT] Tham gia thi ảnh nhận ngay iPhone XR đẳng cấp từ Viettel Đà Nẵng

Thời gian công bố giải: dự kiến 22 – 28/04/2019.

Thời gian nhận thưởng: dự kiến 29 – 30/04/2019.

4. Lưu ý

• Những trường hợp được coi là KHÔNG HỢP LỆ, BTC sẽ tự động hủy bài dự thi:

+ Bức ảnh không được chụp bằng iPhone XR

+ Bức ảnh được sao chép trên MXH, trang tin tức,…

+ Bức ảnh tham dự sử dụng like/share ảo

+ Bức ảnh được chỉnh ảnh, màu sắc,…bởi ứng dụng của bên thứ ba

• Được phép sử dụng chế độ chỉnh ảnh sẵn có trên camera iPhone XR

• Nhân viên Viettel Đà Nẵng không được tham gia chương trình

• BTC không chịu trách nhiệm nếu lỗi kỹ thuật do Facebook

• Trong suốt quá trình diễn ra chương trình, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng

• Ban tổ chức (BTC) sẽ không nhận thông tin khách hàng sau 24 giờ kể từ lúc BTC có thông báo trực tiếp đến khách hàng. Sau thời gian này mọi thông tin gửi đến được cho là không hợp lệ. Mọi quyết định cuối cùng thuộc về BTC.

Chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 18008123 để nhận tư vấn.

Bản quyền nội dung của [HOT] Tham gia thi ảnh nhận ngay iPhone XR đẳng cấp từ Viettel Store thuộc về Viettel Đà Nẵng.


Bạn muốn xem nhiều hơn ? Truy cập website chính thức của Tổng đài Viettel chăm sóc Khách hàng

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

AI và Bigdata trong phiên bản mới của Campaign Management

Phiên bản mới của Hệ thống Quản lý chiến dịch (Campaign Management) được ứng dụng Trí tuệ nhân tạo (AI) đem lại khả năng tự động phân tích hoạt động của khách hàng viễn thông, xác định nhu cầu và đề xuất những sản phẩm dịch vụ phù hợp nhất đến từng cá thể.Tính năng “near range-time” mới được bổ sung trên Campaign Management giúp cho bộ phận kinh doanh nắm bắt được nhu cầu phát sinh của khách hàng. Ví dụ như khi có thông tin thuê bao xuất hiện tại sân bay, hệ thống sẽ đề xuất tư vấn gói cước roaming, hoặc ở các lễ hội, sân vận động… sẽ tư vấn các gói data tốc độ cao… Hệ thống đã được nâng cấp so với năm 2018 về tốc độ theo dõi và đề xuất, giảm độ trễ thông báo khi có sự kiện xuống còn khoảng 5 phút (so với 20-30 phút như trước đây).

Trên cơ sở phân tích thói quen, địa điểm, hệ thống sẽ xác định nhu cầu của khách hàng để đưa ra những mời chào phù hợp nhất.Một tính năng khác ứng dụng AI và Big Data là Offer Bank, hiện đã được triển khai cho hơn 100 chương trình của VTT. Theo đó, hệ thống …

“Đi đu đưa đi’ trải nghiệm 5 công nghệ nổi bật tại sinh nhật mạng di động Viettel

Điểm nhấn của sự kiện nhìn lại hành trình 15 năm di động Viettel chính là Khu triển lãm công nghệ tương lai. Tại đây, khách mời sẽ được chiêm ngưỡng và trải nghiệm những công nghệ kiến tạo xã hội số sẽ thay đổi thế giới trong tương lai.Nổi bật với khu mua sắm hàng hiệu, nhưng đại tiệc công nghệ mới là điểu nhấn quan trọng tại sinh nhật mạng di động Viettel lần thứ 15. Những công nghệ lấy con người làm trung tâm, từ chăm sóc đến lao động biến lễ hội trở thành một bữa tiệc đảm bảo “lúc đi hết mình, lúc về hết buồn” cho khách tham quan.1. Cánh tay RobotCánh tay Robot sử dụng mạng 5G Viettel với độ trễ thấp cũng sẽ góp mặt trong sự kiện lần này.Cánh tay Robot sử dụng nguyên lý xử lý hình ảnh và thực hiện cử động. Robot sẽ thực hiện cử động tay theo nét vẽ trên máy tính bảng. Hình ảnh trên máy tính bảng được phần mềm mã hóa và gửi tới server xử lý của robot sau đó thông tin được chuyển đổi thành các yêu cầu cử động cho cánh tay. Với độ trễ <10ms, cử động của robot được thực hiện gần như…

Sinh Nhật Rộn Ràng – Nhận Ngàn Quà Tặng Cùng Dell

Nhằm tri ân khách hàng, từ ngày 05/09-26/09/2019, Viettel Đà Nẵng phối hợp với hãng Dell thực hiện chương trình khyến mại: “Sinh nhật rộn ràng, nhận ngàn quà tặng”.Nhằm tri ân khách hàng, từ ngày 05/09-26/09/2019, Viettel Đà Nẵng phối hợp với hãng Dell thực hiện chương trình khyến mại: “Sinh nhật rộn ràng, nhận ngàn quà tặng”.1. Tên chương trình khuyến mãi: “Sinh nhật rộn ràng, nhận ngàn quà tặng”.2. Sản phẩm, dịch vụ khuyến mãi: Bất kỳ máy tính xách tay, máy tính để bàn chính hãng Dell thuộc các dòng sản phẩm XPS, Inspiron & Vostro có cài sẵn HĐH Windows 10 bản quyền được phân phối qua kênh bán lẻ từ các nhà phân phối chính thức của Dell tại Việt Nam.– Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm kênh dự án hoặc đang được bán lẻ trên thị trường thuộc dòng sản phẩm : Latitude, Optiplex…3. Thời gian khuyến mãi: từ 05/09/2019 đến 26/09/2019 hoặc đến khi hết quà tặng.4. Phạm vi khuyến mãi: các đại lý uỷ quyền của Dell tại các tỉnh/tp trên toàn quốc.5. Đối tượng khuyến mãi: Người tiêu …