Chuyển đến nội dung chính

Đấu trường eSport Viettel – Lập team là có tiền

Viettel ra mắt giải eSports “Mocha Free Fire Fight” với thể lệ độc đáo chưa từng có. Tất cả các đội được chọn thi đấu vòng bảng và vòng chung kết sẽ được Ban tổ chức cấp kinh phí để thi đấu từ đầu. Hình thức tổ chức mới mẻ này đã thu hút hơn 300 đội đăng ký dự thi ngay trong ngày đầu ra mắt giải.

Giải đấu eSports Mocha Free Fire Fight (Mocha FFF) do Viettel tổ chức có phần thưởng lên tới gần 100 triệu đồng và luật chơi hấp dẫn có một không hai: ‘Được ăn cả, ngã về 0”. Cụ thể từ 20/4 đến 26/4 Ban Tổ chức sẽ nhận đăng ký dự thi và chọn 144 đội vào vòng bảng.

Đội được chọn thi đấu Mocha FFF sẽ nhận ngay tiền thưởng 500.000đ/đội và thực hiện thi đấu, đội thắng sẽ lấy hết tiền của đội thua.

Kết thúc vòng bảng 12 đội chiến thắng sẽ nhận được số tiền lên tới 6.000.000 đồng/đội, đồng thời bước vào thi đấu vòng chung kết. Tại vòng chung kết Ban tổ chức tiếp tục cấp 1 triệu đồng/đội để các đội thi đấu, đội chiến thắng chung kết sẽ nhận thêm số tiền 12 triệu đồng.

Cách thức thi đấu mới mẻ này của giải Mocha FFF đã gây sốt trên cộng đồng eSport Việt Nam.

Giải đấu Online Mocha FFF đang gây sốt cộng đồng Free Fire

Hùng Linh, thành viên của PDL Gaming – đội tuyển dự định tham gia giải đấu cho hay: ‘Cơ chế giải thưởng của Mocha FFF sẽ khiến cuộc chơi có nhiều cảm xúc hơn, các trận đấu sẽ trở nên kịch tính và nghiêm túc hơn rất nhiều’.

Tất cả các trận đấu Mocha FFF được livestream trực tiếp và miễn cước 3G/4G Viettel tốc độ cao tại mục Gaming trên ứng dụng Mocha. Dự kiến giải đấu sẽ tiếp cận đến 20 triệu người đang quan tâm đến lĩnh vực thể thao điện tử tại Việt Nam.

Giải đấu “Mocha FFF” cũng được coi là bước đi tiếp theo của Viettel trong việc đầu tư vào thị trường thể thao điện tử trong bối cảnh eSports là xu hướng và chiếm tỉ trọng lớn trong doanh thu các dịch vụ online.

Bản quyền nội dung của Đấu trường eSport Viettel – Lập team là có tiền thuộc về Viettel Đà Nẵng.


Bạn muốn xem nhiều hơn ? Truy cập website chính thức của Tổng đài Viettel chăm sóc Khách hàng

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

AI và Bigdata trong phiên bản mới của Campaign Management

Phiên bản mới của Hệ thống Quản lý chiến dịch (Campaign Management) được ứng dụng Trí tuệ nhân tạo (AI) đem lại khả năng tự động phân tích hoạt động của khách hàng viễn thông, xác định nhu cầu và đề xuất những sản phẩm dịch vụ phù hợp nhất đến từng cá thể.Tính năng “near range-time” mới được bổ sung trên Campaign Management giúp cho bộ phận kinh doanh nắm bắt được nhu cầu phát sinh của khách hàng. Ví dụ như khi có thông tin thuê bao xuất hiện tại sân bay, hệ thống sẽ đề xuất tư vấn gói cước roaming, hoặc ở các lễ hội, sân vận động… sẽ tư vấn các gói data tốc độ cao… Hệ thống đã được nâng cấp so với năm 2018 về tốc độ theo dõi và đề xuất, giảm độ trễ thông báo khi có sự kiện xuống còn khoảng 5 phút (so với 20-30 phút như trước đây).

Trên cơ sở phân tích thói quen, địa điểm, hệ thống sẽ xác định nhu cầu của khách hàng để đưa ra những mời chào phù hợp nhất.Một tính năng khác ứng dụng AI và Big Data là Offer Bank, hiện đã được triển khai cho hơn 100 chương trình của VTT. Theo đó, hệ thống …

“Đi đu đưa đi’ trải nghiệm 5 công nghệ nổi bật tại sinh nhật mạng di động Viettel

Điểm nhấn của sự kiện nhìn lại hành trình 15 năm di động Viettel chính là Khu triển lãm công nghệ tương lai. Tại đây, khách mời sẽ được chiêm ngưỡng và trải nghiệm những công nghệ kiến tạo xã hội số sẽ thay đổi thế giới trong tương lai.Nổi bật với khu mua sắm hàng hiệu, nhưng đại tiệc công nghệ mới là điểu nhấn quan trọng tại sinh nhật mạng di động Viettel lần thứ 15. Những công nghệ lấy con người làm trung tâm, từ chăm sóc đến lao động biến lễ hội trở thành một bữa tiệc đảm bảo “lúc đi hết mình, lúc về hết buồn” cho khách tham quan.1. Cánh tay RobotCánh tay Robot sử dụng mạng 5G Viettel với độ trễ thấp cũng sẽ góp mặt trong sự kiện lần này.Cánh tay Robot sử dụng nguyên lý xử lý hình ảnh và thực hiện cử động. Robot sẽ thực hiện cử động tay theo nét vẽ trên máy tính bảng. Hình ảnh trên máy tính bảng được phần mềm mã hóa và gửi tới server xử lý của robot sau đó thông tin được chuyển đổi thành các yêu cầu cử động cho cánh tay. Với độ trễ <10ms, cử động của robot được thực hiện gần như…

Sinh Nhật Rộn Ràng – Nhận Ngàn Quà Tặng Cùng Dell

Nhằm tri ân khách hàng, từ ngày 05/09-26/09/2019, Viettel Đà Nẵng phối hợp với hãng Dell thực hiện chương trình khyến mại: “Sinh nhật rộn ràng, nhận ngàn quà tặng”.Nhằm tri ân khách hàng, từ ngày 05/09-26/09/2019, Viettel Đà Nẵng phối hợp với hãng Dell thực hiện chương trình khyến mại: “Sinh nhật rộn ràng, nhận ngàn quà tặng”.1. Tên chương trình khuyến mãi: “Sinh nhật rộn ràng, nhận ngàn quà tặng”.2. Sản phẩm, dịch vụ khuyến mãi: Bất kỳ máy tính xách tay, máy tính để bàn chính hãng Dell thuộc các dòng sản phẩm XPS, Inspiron & Vostro có cài sẵn HĐH Windows 10 bản quyền được phân phối qua kênh bán lẻ từ các nhà phân phối chính thức của Dell tại Việt Nam.– Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm kênh dự án hoặc đang được bán lẻ trên thị trường thuộc dòng sản phẩm : Latitude, Optiplex…3. Thời gian khuyến mãi: từ 05/09/2019 đến 26/09/2019 hoặc đến khi hết quà tặng.4. Phạm vi khuyến mãi: các đại lý uỷ quyền của Dell tại các tỉnh/tp trên toàn quốc.5. Đối tượng khuyến mãi: Người tiêu …