Chuyển đến nội dung chính

Cách nhận khuyến mại 100% khi nạp thẻ trong vòng 1 năm – ViettelStore.vn

Nguồn: Cách nhận khuyến mại 100% khi nạp thẻ trong vòng 1 năm – ViettelStore.vn

Bài viết được tham khảo từ trang chính thức: Viettel Đà Nẵng - Tổng đài Chăm sóc Khách hàng Viettel Đà Nẵng

Chỉ với một vài mẹo nho nhỏ và thao tác đơn giản, bạn có thể nghe, gọi “xả láng” với dịch vụ Bankplus nhận khuyến mãi Viettel 100% trong 1 năm. 

Bạn hoàn toàn có thể nhận được khuyến mãi Viettel 100% trong 1 năm với vài thao tác đơn giản

Sử dụng Bankplus nhận khuyến mãi Viettel 100% trong 1 năm

Chắc hẳn bạn chẳng còn xa lạ gì với khuyến mãi Viettel 100%, thế nhưng bạn đã bao giờ nghĩ rằng mình có thể nhận được toàn bộ chương trình khuyến mãi này trong vòng 1 năm chưa? Hãy cùng tìm hiểu cách thực hiện nhé!

  • Xem thêm: Hướng dẫn cách nạp thẻ điện thoại không cần nhập số trên Android

BankPlus là dịch vụ ngân hàng điện tử của nhà mạng Viettel. Từ ngày 17/02/2017 tới ngày 31/12/2017, khi người dùng lần đầu đăng ký sử dụng BankPlus để nạp thẻ trong “ngày” khuyến mãi sẽ được tặng 100% số tiền nạp tương ứng. Tuy nhiên nếu không nạp trùng với ngày khuyến mãi thì bạn sẽ nhận được 50% mệnh giá thẻ cào trong 12 lần sử dụng.

Sử dụng dịch vụ Bankplus để nhận khuyến mãi Viettel 100% trong vòng 1 năm

Có một điều cần lưu ý là, để BankPlus hoạt động, bạn phải liên kết dịch vụ này với tài khoản ngân hàng của bạn. Hiện tại có một số ngân hàng chấp nhận BankPlus như: Vietcombank, Maritime bank, Vietinbank, BIDV, Agribank, MB, VIB, LienVietPostBank, Nam Á Bank, HDBank,VP Bank, ABBANK.

Làm thế nào để sử dụng BankPlus nhận khuyến mãi Viettel 100% khi nạp thẻ?

Bước 1: Tải về ứng dụng BankPlus theo đường dẫn:

BankPlus Windows Phone.

BankPlus iOS.

BankPlus Android.

Bước 2: Đăng ký sử dụng dịch vụ BankPlus như sau:

Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ của ngân hàng Vietcombank/MB/LienVietPostBank/BIDV có đăng ký SMS Banking:

Bấm gọi theo cú pháp *123*666#, sau đó làm theo hướng dẫn đăng ký trên điện thoại.

Để nhận được khuyến mãi Viettel 100% trong 1 năm, bạn cần thực hiện theo hướng dẫn của nhà mạng

Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ của ngân hàng khác muốn nhận được khuyến mãi Viettel 100% trong 1 năm, có thể đăng ký tại phòng giao dịch của ngân hàng mở thẻ hoặc tại quầy giao dịch của Viettel.

Bước 3: Sau khi đăng ký thành công, bạn nhấn *123# để tiến hành thiết lập mật khẩu cho tài khoản.

Bước 4: Liên kết tài khoản BankPlus với thẻ ngân hàng:


Bấm gọi *123# -> Chọn Cài đặt -> Chọn Liên kết ngân hàng -> Chọn loại tài khoản: The ATM MB, The BankPlus Mastercard, BankPlus ngan hang, The quoc te.

Trong đó:

ATM MB: nhập số thẻ, PIN thẻ, PIN dịch vụ vụ BankPlus

BankPlus Mastercard: nhập số thẻ, PIN thẻ, PIN dịch vụ BankPlus.

BankPlus ngân hàng: nhập mã ngân hàng tương ứng là BIDV hoặc VBA (Agribank).

Thẻ quốc tế: nhập mã ngân hàng CBS.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể nhận được khuyến mãi Viettel 100% trong 1 năm 

Bước 5: Sau khi hoàn tất các bước đăng ký, bạn tiến hành đăng nhập vào ứng dụng BankPlus. Tại giao diện chính ứng dụng, bạn thao tác như sau để nạp tiền với khuyến mãi 100%: 

Giao diện chính nhấn vào “Cước viễn thông” -> Nhập vào số tiền và mã PIN -> Nhấn “Thực hiện giao dịch” để hoàn tất.

Lưu ý, chương trình khuyến mãi áp dụng cho những khách hàng chưa từng đăng ký/kích hoạt dịch vụ BankPlus hoặc khách hàng đã đăng ký/kích hoạt dịch vụ Bankplus và đã hủy dịch vụ trước ngày 01/01/2017.  Bên cạnh đó, mỗi khách hàng được hưởng khuyến mại tối đa 1 lần/tháng.

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có thể sử dụng Bankplus nhận khuyến mãi Viettel 100% trong 1 năm. 

Bài viết liên quan:

  • Chỉ cần click chuột, SIM 4G Viettel online sẽ ship tới tận nhà
  • Hướng dẫn đổi sim 4G Viettel nhanh gọn lẹ ngay tại nhà

10

Bản quyền nội dung của Cách nhận khuyến mại 100% khi nạp thẻ trong vòng 1 năm – ViettelStore.vn thuộc về Viettel Đà Nẵng.

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cửa hàng giao dịch Viettel 40 Nguyễn Thị Minh Khai [Cập nhật mới]

Điểm giao dịch Viettel: Cửa hàng Viettel 40 Nguyễn Thị Minh Khai Nay đã dời về địa điểm giao dịch mới là Điểm giao dịch Viettel 95 Hùng Vương – Hải Châu – Đà Nẵng. Mặt bằng rộng rãi, có nơi để xe rộng cho khách hàng đến giao dịch tại quầy. Trên nhiều website không chính thức của Viettel Đà Nẵng vẫn còn để địa chỉ cửa hàng Viettel 40 Nguyễn Thị Minh Khai gây hiểu nhầm và mất thời gian của quý khách. Viettel Đà Nẵng xin cung cấp lại địa chỉ chính xác của cửa hàng giao dịch Viettel tại Quận Hải Châu: Địa chỉ cửa hàng Viettel cũ Cửa hàng Viettel 40 Nguyễn Thị Minh Khai, Hải Châu, Đà Nẵng. Địa chỉ cửa hàng Viettel mới Cửa hàng Viettel 95 Hùng Vương, Hải Châu, Đà Nẵng. Hình ảnh mặt bằng cửa hàng giao dịch Viettel số 95 đường Hùng Vương, Hải Châu, Đà Nẵng:
Hình ảnh cửa hàng giao dịch Viettel 95 Hùng Vương

Minigame Vòng quay may mắn săn quà miễn phí – Dễ chưa từng có

Cơ hội nhận ngay các giải thưởng hấp dẫn như cước viễn thông, data, thoại, SMS, .. tổng giá trị lên đến 1,5 tỷ đồng khi tham gia Minigame "Vòng quay may mắn" do Viettel tổ chức.Hưởng ứng sự kiện khai trương 4G, từ 18/4/2017 My Viettel ra mắt minigame Vòng quay may mắn ngay trên ứng dụng. Tất cả khách hàng tham gia sẽ được trải nghiệm minigame Vòng quay may mắn – My Viettel hoàn toàn miễn phí, quay là trúng, với cơ hội nhận ngay các giải thưởng hấp dẫn như cước viễn thông, data, thoại, SMS, ..  tổng giá trị lên đến 1,5 tỷ đồng. Chương trình kéo dài đến hết ngày 17/6/2017.Để tham gia và có cơ hội nhận quà, Khách hàng thực hiện:Bước 1: Cài đặt và đăng nhập ứng dụng My Viettel. Nếu bạn chưa biết cách cài đặt My Viettel. Hãy thực hiện cài đặt My Viettel với 8 bước Hướng dẫn cài đặt My Viettel.Bước 2: Vào mục Trò chơi có thưởng trên ứng dụng, chọn Game Vòng quay may mắnBước 3: Click vào nút "Quay ngay" để thực hiện lượt quay. Hệ thống tự động thực hiện lượt quay, khi hệ …

Sim 4G sử dụng như thế nào? Hướng dẫn cài đặt cực đơn giản

Nguồn: Sim 4G sử dụng như thế nào? Hướng dẫn cài đặt cực đơn giản
Bài viết được tham khảo từ trang chính thức: Viettel Đà Nẵng - Tổng đài Chăm sóc Khách hàng Viettel Đà NẵngSau hơn 1 năm đem 4G đi thử nghiệm xa gần thì Viettel đã chính thức ra mắt khách hàng công nghệ internet hiện đại 4G. Qua một thời gian tung ra thị trường 4G đã nhận được nhiều phản hồi tích cực về tốc độ cũng như dung lượng sim. Bạn vẫn đang sử dụng sim cũ? Bạn không hiểusim 4G sử dụng như thế nào? Cùng tìm hiểu thông tin dưới đây nhé.3G đã thống lĩnh thị trường internet Việt Nam khá lâu, hầu hết mọi người sử dụng internet đều sử dụng công nghệ này. 4G ra đời là bước tiến vượt bậc so với 3G cả về mặt lý thuyết lẫn trên thực nghiệm.  Viettel là tập đoàn có đủ cơ sở vật chất để cung cấp mạng 4G đến tay người tiêu dùng, cho phép người dùng đăng ký và sử dụng với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Hiện tại 4G là công nghệ mạng có tốc độ mạnh nhất của cáp quang và tốc độ truy cập vượt trội hơn hẳn so với 3G đã và đang triển k…