Chuyển đến nội dung chính

Cách nhận khuyến mại 100% khi nạp thẻ trong vòng 1 năm – ViettelStore.vn

Nguồn: Cách nhận khuyến mại 100% khi nạp thẻ trong vòng 1 năm – ViettelStore.vn

Bài viết được tham khảo từ trang chính thức: Viettel Đà Nẵng - Tổng đài Chăm sóc Khách hàng Viettel Đà Nẵng

Chỉ với một vài mẹo nho nhỏ và thao tác đơn giản, bạn có thể nghe, gọi “xả láng” với dịch vụ Bankplus nhận khuyến mãi Viettel 100% trong 1 năm. 

Bạn hoàn toàn có thể nhận được khuyến mãi Viettel 100% trong 1 năm với vài thao tác đơn giản

Sử dụng Bankplus nhận khuyến mãi Viettel 100% trong 1 năm

Chắc hẳn bạn chẳng còn xa lạ gì với khuyến mãi Viettel 100%, thế nhưng bạn đã bao giờ nghĩ rằng mình có thể nhận được toàn bộ chương trình khuyến mãi này trong vòng 1 năm chưa? Hãy cùng tìm hiểu cách thực hiện nhé!

  • Xem thêm: Hướng dẫn cách nạp thẻ điện thoại không cần nhập số trên Android

BankPlus là dịch vụ ngân hàng điện tử của nhà mạng Viettel. Từ ngày 17/02/2017 tới ngày 31/12/2017, khi người dùng lần đầu đăng ký sử dụng BankPlus để nạp thẻ trong “ngày” khuyến mãi sẽ được tặng 100% số tiền nạp tương ứng. Tuy nhiên nếu không nạp trùng với ngày khuyến mãi thì bạn sẽ nhận được 50% mệnh giá thẻ cào trong 12 lần sử dụng.

Sử dụng dịch vụ Bankplus để nhận khuyến mãi Viettel 100% trong vòng 1 năm

Có một điều cần lưu ý là, để BankPlus hoạt động, bạn phải liên kết dịch vụ này với tài khoản ngân hàng của bạn. Hiện tại có một số ngân hàng chấp nhận BankPlus như: Vietcombank, Maritime bank, Vietinbank, BIDV, Agribank, MB, VIB, LienVietPostBank, Nam Á Bank, HDBank,VP Bank, ABBANK.

Làm thế nào để sử dụng BankPlus nhận khuyến mãi Viettel 100% khi nạp thẻ?

Bước 1: Tải về ứng dụng BankPlus theo đường dẫn:

BankPlus Windows Phone.

BankPlus iOS.

BankPlus Android.

Bước 2: Đăng ký sử dụng dịch vụ BankPlus như sau:

Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ của ngân hàng Vietcombank/MB/LienVietPostBank/BIDV có đăng ký SMS Banking:

Bấm gọi theo cú pháp *123*666#, sau đó làm theo hướng dẫn đăng ký trên điện thoại.

Để nhận được khuyến mãi Viettel 100% trong 1 năm, bạn cần thực hiện theo hướng dẫn của nhà mạng

Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ của ngân hàng khác muốn nhận được khuyến mãi Viettel 100% trong 1 năm, có thể đăng ký tại phòng giao dịch của ngân hàng mở thẻ hoặc tại quầy giao dịch của Viettel.

Bước 3: Sau khi đăng ký thành công, bạn nhấn *123# để tiến hành thiết lập mật khẩu cho tài khoản.

Bước 4: Liên kết tài khoản BankPlus với thẻ ngân hàng:


Bấm gọi *123# -> Chọn Cài đặt -> Chọn Liên kết ngân hàng -> Chọn loại tài khoản: The ATM MB, The BankPlus Mastercard, BankPlus ngan hang, The quoc te.

Trong đó:

ATM MB: nhập số thẻ, PIN thẻ, PIN dịch vụ vụ BankPlus

BankPlus Mastercard: nhập số thẻ, PIN thẻ, PIN dịch vụ BankPlus.

BankPlus ngân hàng: nhập mã ngân hàng tương ứng là BIDV hoặc VBA (Agribank).

Thẻ quốc tế: nhập mã ngân hàng CBS.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể nhận được khuyến mãi Viettel 100% trong 1 năm 

Bước 5: Sau khi hoàn tất các bước đăng ký, bạn tiến hành đăng nhập vào ứng dụng BankPlus. Tại giao diện chính ứng dụng, bạn thao tác như sau để nạp tiền với khuyến mãi 100%: 

Giao diện chính nhấn vào “Cước viễn thông” -> Nhập vào số tiền và mã PIN -> Nhấn “Thực hiện giao dịch” để hoàn tất.

Lưu ý, chương trình khuyến mãi áp dụng cho những khách hàng chưa từng đăng ký/kích hoạt dịch vụ BankPlus hoặc khách hàng đã đăng ký/kích hoạt dịch vụ Bankplus và đã hủy dịch vụ trước ngày 01/01/2017.  Bên cạnh đó, mỗi khách hàng được hưởng khuyến mại tối đa 1 lần/tháng.

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có thể sử dụng Bankplus nhận khuyến mãi Viettel 100% trong 1 năm. 

Bài viết liên quan:

  • Chỉ cần click chuột, SIM 4G Viettel online sẽ ship tới tận nhà
  • Hướng dẫn đổi sim 4G Viettel nhanh gọn lẹ ngay tại nhà

10

Bản quyền nội dung của Cách nhận khuyến mại 100% khi nạp thẻ trong vòng 1 năm – ViettelStore.vn thuộc về Viettel Đà Nẵng.

Bài đăng phổ biến từ blog này

Minigame Vòng quay may mắn săn quà miễn phí – Dễ chưa từng có

Cơ hội nhận ngay các giải thưởng hấp dẫn như cước viễn thông, data, thoại, SMS, .. tổng giá trị lên đến 1,5 tỷ đồng khi tham gia Minigame "Vòng quay may mắn" do Viettel tổ chức.Hưởng ứng sự kiện khai trương 4G, từ 18/4/2017 My Viettel ra mắt minigame Vòng quay may mắn ngay trên ứng dụng. Tất cả khách hàng tham gia sẽ được trải nghiệm minigame Vòng quay may mắn – My Viettel hoàn toàn miễn phí, quay là trúng, với cơ hội nhận ngay các giải thưởng hấp dẫn như cước viễn thông, data, thoại, SMS, ..  tổng giá trị lên đến 1,5 tỷ đồng. Chương trình kéo dài đến hết ngày 17/6/2017.Để tham gia và có cơ hội nhận quà, Khách hàng thực hiện:Bước 1: Cài đặt và đăng nhập ứng dụng My Viettel. Nếu bạn chưa biết cách cài đặt My Viettel. Hãy thực hiện cài đặt My Viettel với 8 bước Hướng dẫn cài đặt My Viettel.Bước 2: Vào mục Trò chơi có thưởng trên ứng dụng, chọn Game Vòng quay may mắnBước 3: Click vào nút "Quay ngay" để thực hiện lượt quay. Hệ thống tự động thực hiện lượt quay, khi hệ …

Lý do gì khiến người Hà Nội xếp hàng dài để đổi bằng được sim 4G

Nguồn: Lý do gì khiến người Hà Nội xếp hàng dài để đổi bằng được sim 4G
Bài viết được tham khảo từ trang chính thức: Viettel Đà Nẵng - Tổng đài Chăm sóc Khách hàng Viettel Đà NẵngViettel khuyến mãi trả sau miễn phí 1000 phút gọi thoạiPosted: 19/09/2017 Nhu cầu hòa mạng trả sau của quý khách hàng sử dụng dịch vụ của Viettel đang ngày càng tăng cao, nhằm giúp khách hàng có thật nhiều lợi ích khi chọn hòa mạng trả sau Viettel. Kể từ tháng 08/2017 nhà mạng Viettel triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho thuê … 0 comments Ưu Đãi Lớn Giảm 50% Cước Nhạc Chờ Imuzik Cho Tân Sinh ViênPosted: 30/11/-0001 Bên cạnh các gói dịch vụ ưu đãi về cuộc gọi, tin nhắn, lưu lượng data phổ biến dành cho tân sinh viên, Viettel còn cung cấp thêm gói cước ưu đãi nhạc chờ Imuzik với cước phí giảm 50% chỉ còn 4.500đ/tháng. Cú Pháp Đăng Ký Nhạc Chờ Imuzik Cú pháp đăng ký dịch vụ … 0 comments Bản quyền nội dung của Lý do gì khiến người Hà Nội xếp hàng dài để đổi bằng được sim 4G thuộc về Viettel Đà Nẵng.

"36.000 trạm phát sóng, Viettel cam kết tốc độ 4G sẽ thực sự là 4G"

Nguồn: "36.000 trạm phát sóng, Viettel cam kết tốc độ 4G sẽ thực sự là 4G"
Bài viết được tham khảo từ trang chính thức: Viettel Đà Nẵng - Tổng đài Chăm sóc Khách hàng Viettel Đà NẵngMới đây, Thủ tướng yêu cầu các mạng di động khi triển khai mạng 4G phải là 4G chứ không phải 3G+, vậy Viettel sẽ triển khai như thế nào để đảm bảo chất lượng như yêu cầu của Thủ tướng?Hiện nay, Bộ TT&TT đang cấp phép cho các mạng di động triển khai 4G trên băng tần 1800 MHz. Để có được dịch vụ 4G thực sự là 4G , bắt buộc các mạng di động phải đảm bảo các yếu tố “rộng, sâu và dung lượng lớn” để đảm bảo tốc độ cho khách hang – đây cũng là lý do Viettel đầu tư rất nhiều trạm phát sóng mới. Nếu quá ít trạm phát sóng 4G và vùng phủ không sâu thì tốc độ 4G có thể sẽ chỉ như 3G+ – đó là điều mà Thủ tướng lo ngại. Thế nhưng, với 36.000 trạm phát sóng 4G được kết nối bằng cáp quang, cùng chiến lược đầu tư và triển khai “làm đến đâu, tốt đến đó” chúng tôi tự tin khẳng định với Thủ tướng rằng 4G của Viet…