Chuyển đến nội dung chính

HOT: canh thời gian bắt 2020 chuột Tí Tỉ trị giá khủng – Mini game Lắc Mana

Sau 10 ngày của chiến dịch Lắc Mana mùa Tết 2020, ViettelPay đã có hơn 14 triệu lượt lắc. Tuy nhiên, đến thời điểm Tết nguyên đán, các số liệu này còn được dự kiến tăng đột biến khi ViettelPay thả 2020 chuột Tý Tỷ, mỗi chú trị giá 2.020.000 VNĐ.

Mùa Tết 2019, toàn bộ chương trình “Lắc ViettelPay – Tết rộn ràng – Đón lộc vàng” đã thu hút 85 triệu lượt lắc. Năm nay “cơ sốt lắc” dự kiến sẽ tăng nhiệt bởi chỉ sau 10 ngày khởi động game Lắc Mana, đã có hơn 14 triệu lượt lắc.

Game Lắc Mana Viettelpay đang khuấy đảo MXH

Hot game Lắc Mana đang làm mưa gió trên các mạng xã hội:  game về chú chuột Tý Tỷ này đã tạo ra những cộng đồng người chơi lớn: hơn 20 group cộng đồng đã được thành lập với số lượng từ 500 – 1000 thành viên.

Các cộng đồng này được tạo ra để người chơi trao đổi kinh nghiệm lắc Mana đồng thời chia sẻ quà tặng, đổi các bộ chữ trong game.

Mini game ViettelPay – Lắc mana rước tí tỉ về nhà 2020

10 ngày đầu chiến dịch cũng chứng kiến độ phủ rộng lớn của thương hiệu của Viettel. ViettelPay đã vươn lên dẫn đầu thị trường về mức độ quan tâm với chỉ số đo được là 42.3% .

Game Viettel luôn đi kèm với quà khủng

Các phần thưởng lớn (combo iPhone, Samsung, Oppo, tiền mặt) cũng được phân bổ vào các dịp lễ đặc biệt (năm mới dương lịch, ông Công ông Táo, Tết nguyên đán), nhằm tạo sự háo hức và mong đợi cho người chơi.

Người chơi cũng có cơ hội sưu tập và trao đổi với những người chơi khác các bộ chữ may mắn, có thể chuyển đổi thành phần quà. Nhờ vậy, người dùng tích cực hơn trong việc tương tác với người dùng khác, hình thành các cộng đồng chơi game và sử dụng ứng dụng một cách chủ động.

Dựa trên số lượt tham gia, người chơi được chia làm ba hạng:

Lắc Sương Sương – Lắc Say Sưa – Lắc Sòng Sọc.

Hạng càng cao càng giúp người chơi tăng tỉ lệ được quà. Điều này càng khuyến khích người chơi tăng lượt chơi và tăng lượt giao dịch để có nhiều cơ hội nhận quà.

ViettelPay là đơn vị đầu tiên trên thị trường triển khai hình thức game cảm biến điện thoại (với hình thức tương tác “lắc” để nhận được quà).

Canh giao thừa lắc Viettelpay để nhận 2.020.000 VNĐ

Giao thừa 2020 Tết Canh Tý sẽ tiếp tục hứa hẹn những con số vượt trội khi chính thời điểm trong khoảnh khắc giao thừa, ViettelPay sẽ thả 2020 chú chuột Tý Tỷ, mỗi chú trị giá 2.020.000VNĐ, như lời chúc năm mới an khang, thịnh vượng dành cho khách hàng ViettelPay.

Đừng quên truy cập TOOL LẮC MANA TỰ ĐỘNG VIETTELPAY để giành quyền rinh quà sớm nhất nhé.

Bản quyền nội dung của HOT: canh thời gian bắt 2020 chuột Tí Tỉ trị giá khủng – Mini game Lắc Mana thuộc về Viettel Đà Nẵng.


Bạn muốn xem nhiều hơn ? Truy cập website chính thức của Tổng đài Viettel chăm sóc Khách hàng

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Lượng người dùng thường xuyên của Mocha tăng đột phá trong 6 tháng đầu năm

Từ ngày 19/7, Mocha đã ra mắt phiên bản mới nhất, biến Mocha từ một chat App thành siêu ứng dụng, phiên bản mới nhất hoàn toàn “lột xác” về giao diện và nâng cấp nhiều tính năng để đáp ứng vai trò là ‘trùm giải trí’ của mình. Cách làm này đã làm tăng đến 58% người dùng trong 6 tháng đầu năm 2019. Để trải nghiệm sản Mocha mới, CBCNV có thể cập nhật tại http://mocha.com.vn/app.Bản quyền nội dung của Lượng người dùng thường xuyên của Mocha tăng đột phá trong 6 tháng đầu năm thuộc về Viettel Đà Nẵng.
Bạn muốn xem nhiều hơn ? Truy cập website chính thức của Tổng đài Viettel chăm sóc Khách hàng

“Đi đu đưa đi’ trải nghiệm 5 công nghệ nổi bật tại sinh nhật mạng di động Viettel

Điểm nhấn của sự kiện nhìn lại hành trình 15 năm di động Viettel chính là Khu triển lãm công nghệ tương lai. Tại đây, khách mời sẽ được chiêm ngưỡng và trải nghiệm những công nghệ kiến tạo xã hội số sẽ thay đổi thế giới trong tương lai.Nổi bật với khu mua sắm hàng hiệu, nhưng đại tiệc công nghệ mới là điểu nhấn quan trọng tại sinh nhật mạng di động Viettel lần thứ 15. Những công nghệ lấy con người làm trung tâm, từ chăm sóc đến lao động biến lễ hội trở thành một bữa tiệc đảm bảo “lúc đi hết mình, lúc về hết buồn” cho khách tham quan.1. Cánh tay RobotCánh tay Robot sử dụng mạng 5G Viettel với độ trễ thấp cũng sẽ góp mặt trong sự kiện lần này.Cánh tay Robot sử dụng nguyên lý xử lý hình ảnh và thực hiện cử động. Robot sẽ thực hiện cử động tay theo nét vẽ trên máy tính bảng. Hình ảnh trên máy tính bảng được phần mềm mã hóa và gửi tới server xử lý của robot sau đó thông tin được chuyển đổi thành các yêu cầu cử động cho cánh tay. Với độ trễ <10ms, cử động của robot được thực hiện gần như…

AI và Bigdata trong phiên bản mới của Campaign Management

Phiên bản mới của Hệ thống Quản lý chiến dịch (Campaign Management) được ứng dụng Trí tuệ nhân tạo (AI) đem lại khả năng tự động phân tích hoạt động của khách hàng viễn thông, xác định nhu cầu và đề xuất những sản phẩm dịch vụ phù hợp nhất đến từng cá thể.Tính năng “near range-time” mới được bổ sung trên Campaign Management giúp cho bộ phận kinh doanh nắm bắt được nhu cầu phát sinh của khách hàng. Ví dụ như khi có thông tin thuê bao xuất hiện tại sân bay, hệ thống sẽ đề xuất tư vấn gói cước roaming, hoặc ở các lễ hội, sân vận động… sẽ tư vấn các gói data tốc độ cao… Hệ thống đã được nâng cấp so với năm 2018 về tốc độ theo dõi và đề xuất, giảm độ trễ thông báo khi có sự kiện xuống còn khoảng 5 phút (so với 20-30 phút như trước đây).

Trên cơ sở phân tích thói quen, địa điểm, hệ thống sẽ xác định nhu cầu của khách hàng để đưa ra những mời chào phù hợp nhất.Một tính năng khác ứng dụng AI và Big Data là Offer Bank, hiện đã được triển khai cho hơn 100 chương trình của VTT. Theo đó, hệ thống …